nhac-cu-hien-daiBANNER CHUONG DONGtrongtanviet.com
Quảng cáo
Liên Hệ Nhạc Cụ Tân ViệtTUNG LUXURY™ - Shop thời trang da hàng hiệu siêu cấp Like Auth

ĐÀN DÂN TỘC

BÁN ĐÀN TRANH VIỆT NAM GIÁ RẺ

BÁN ĐÀN TRANH VIỆT NAM
BÁN ĐÀN TRANH VIỆT NAM GIÁ RẺ

Sản Phẩm: ĐÀN TRANH VIỆT NAM

 

Chất Liệu: Dây Kim Loại, 16 Dây

Âm Thanh: Âm chuẩn, bảo hành âm 5 năm.

 

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398 

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Bảo hành: 05 Năm về âm SP

Giá bán: Liên hệ

Lượt xem: 0

Cửa hàng nhạc cụ Tân Việt xin giới thiệu tới quý khách chiếc Đàn Tranh Việt Nam giá rẻ. Chuyên bán các loại nhạc cụ dân tộc, nhạc cụ hiện đại giá rẻ nhất. 

Giới Thiệu Vê Đàn Tranh: 

Đàn Tranh hay còn có tên gọi khác là đàn Thập Lục vì có 16 dây đàn. Xuất hiện từ đời nhà Trần hoặc trước hơn nữa, được sử dụng trong dân gian với 3 loại 9 dây, 15 dây và 16 dây. Qua thời gian, đàn tranh có một số thay đổi như thay dây thép, dây đồng bằng dây cước như trước kia. Hộp đàn cũng được trang trí cầu kỳ hơn nâng cao giá trị của cây đàn. 

Hình dạng:

Đàn có hình hộp dài. Một đầu to và một đầu thu nhỏ lại. Chiều dài cây đàn từ 110 - 120cm, một đầu rộng từ 25-30cm và một đầu còn lại 15-20cm. Đầu rộng gắn khóa lên dây chéo qua mặt đàn. Mặt đàn làm bằng gỗ, dày khoảng nửa cm và uốn hình vòm. Phần giữa thân đàn có các con nhạn (ngựa đàn) để gác dây và có thể di chuyển qua lại để điều chỉnh âm thanh. 

Dây đàn làm bằng kim loại, có độ to nhỏ khác nhau, khi chơi đàn tranh, người nghệ nhân đeo 3 móng gẩy bằng kim loại, sừng hoặc đồi mồi. 

Xin giới thiệu chiếc đàn tranh VIệt Nam
bán đàn tranh, đàn dân tộc
Cửa hàng bán đàn tranh Việt Nam giá rẻ nhất
 
 
Thân đàn được trang trí bằng trạm khảm rất đẹp.
mua đàn tranh tại Hà Nội
Các mẫu đàn tranh, bán đàu tranh Việt Nam tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh
Shop giày sneaker Louis Vuitton Nam đang tìm kiếm một món quà tết đặc biệt cho nhân viên của mình. Với ý tưởng mua đàn tranh tặng nhân viên, Shop đang tìm kiếm một sản phẩm mang tính truyền thống và gắn liền với văn hóa Việt Nam.
 
Tại Shop, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian bán hàng đẹp mắt và đầy đủ mẫu mã của đàn tranh. Các đàn tranh được sản xuất bởi các nhà sản xuất uy tín và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể chọn một mẫu đàn tranh phù hợp với sở thích âm nhạc và phong cách của nhân viên và shop sẽ gói gọn quà tặng đẹp mắt và gửi đến tay nhân viên một cách dễ dàng.
 
Shop giày sneaker Louis Vuitton Nam muốn tạo ra một món quà tết đặc biệt và ý nghĩa cho nhân viên của mình với việc mua đàn tranh tặng nhân viên. Hãy đến với Shop để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
 
Sản phẩm cùng loại
GIÁ BÁN CỦA ĐÀN TRANH

GIÁ BÁN CỦA ĐÀN TRANH

Giá bán: 2,500,000 đ
Mã sp: DAN-TRANH-GIABAN
BÁN ĐÀN TƠ RƯNG MINI

BÁN ĐÀN TƠ RƯNG MINI (T'RƯNG MINI)

Giá NY: 450,000 đ
Giá bán: 400,000 đ
Mã sp: DAN-TORUNG-mini
^ Về đầu trang