nhac-cu-hien-daiBANNER CHUONG DONGtrongtanviet.com
Quảng cáo
Liên Hệ Nhạc Cụ Tân Việt

SÁO TRÚC - KHÈN BÈ

BÁN SÁO BẦU NGỌC GIÁ RẺ

BÁN SÁO BẦU
BÁN SÁO BẦU NGỌC GIÁ RẺ

Sản Phẩm: SÁO BẦU NGỌC XANH

 

Chất Liệu: Nhựa cao cấp giả bầu.

Âm Thanh: Âm chuẩn, bảo hành 5 năm.

(Khách chọn âm)

Đặt HàngHN 04.39.99.29.21 - 0977.234.398 

                 HCM 08.36.03.05.07 - 0983.806.917

Bảo hành: 05 Năm về âm SP

Giá bán: 300,000 đ

Lượt xem: 0

Sáo bầu là loại nhạc cụ dân gian có từ lâu đời và được dùng phổ biền tại Việt Nam. Sáo được làm bằng quả bầu thật hoặc bằng nhựa cao cấp. Cửa hàng nhạc cụ Tân Việt bán sáo bầu, sáo trúc, sáo nứa chất lượng và giá rẻ tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Cấu Tạo:

Một cây sáo bầu gồm 4 bộ phận chính: 

Quả Bầu: Đóng vai trò là hộp cộng hưởng âm, loại quả bầu 1 được làm bằng quả bầu thật khoét rỗng và xử lý để được bền đẹp. Mặt ngoài trạm khắc các hình khung cảnh, khắc chữ... Loại quả bầu thứ hai được làm bằng nhựa cao cấp, giả màu ngọc xanh lục rất bắt mắt..

Thanh Bầu Chính: Thanh bầu chính dài nhất, được làm bằng trúc, nứa, nhựa hoặc kim loại. Một đầu thanh chính được nối với quả bầu còn một đầu gắn lưỡi gà. 

Hai Thanh Bè: Hai thanh bè nằm hai bên thanh bầu chính nhưng ngắn hơn, có tác dụng hòa âm. Đầu hai thanh bè cũng được gắn lưỡi gà.

Khớp Nối: Khớp nối là phần nối giữa 3 thanh (thanh bầu chính và 2 thanh bè) với quả bầu. Có tác dụng dễ dàng tháo rời khi cần sửa chữa sáo. 

Nguyên lý tạo âm: Khi thổi sáo bầu từ phần đỉnh quả bầu, âm sẽ được cộng hưởng trong quả bầu và thoát ra từ phía thanh bầu chính và hai thanh bè. Trên thanh bầu chính điều chỉnh các phím lỗ để tạo âm theo điệu nhạc. 

Cửa hàng nhạc cụ Tân Việt giới thiệu với khách hàng chiếc sáo bầu ngọc xanh

mua sáo bầu giá rẻ
Sáo bầu ngọc giá rẻ
sáo bầu
Các loại sáo bầu đầy đủ mẫu, giá rẻ và chất lượng đảm bảo chuẩn âm
sáo bầu ngọc hà nội
Cửa hàng bán sáo bầu ngọc giá rẻ nhất Hà Nội
bán sáo bàua
Sáo bầu màu xanh ngọc, rất đẹp
sáo bầu giả ngọc
Sáo được làm bằng nhựa giả ngọc rất thật
cửa hàng bán sáo
Chuyên bán sỉ lẻ các loại sáo bầu, bán sáo trúc, nhạc cụ dân tộc
 
Hướng Dẫn Mua Hàng:
Sáo bầu được cửa hàng bán tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Khách hàng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên giao hàng sẽ giao tận nơi, miễn phí vận chuyển đối với khách mua từ 3 cây trở lên. 
Khách hàng tại các tỉnh khác: Cửa hàng sẽ gửi qua bưu điện tới địa chỉ của khách hàng. Sau khi nhận được hàng thì khách hàng kiểm tra rồi mới phải thanh toán cho nhân viên bưu điện. 
ĐT: 0977.234.398
 
Sản phẩm cùng loại
^ Về đầu trang